Khoa Xã hội học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xã hội học tại Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD)

Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) có nhu cầu tuyển gấp 03 chuyên viên TRỊ LIỆU TÂM LÝ và 02 chuyên viên TƯ VẤN, ĐÀO TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. Thông tin cụ thể như sau.
Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xã hội học

Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) tiếp tục triển khai mở rộng các hoạt động nên cần tuyển gấp:
– 03 chuyên viên TRỊ LIỆU TÂM LÝ
– 02 chuyên viên TƯ VẤN, ĐÀO TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

YÊU CẦU:
– Tốt nghiệp các ngành Tâm lý học, Xã hội học, Công tác xã hội, .v.v.
– Không nói giọng địa phương, nói ngọng, nói lắp
– Ưu tiên NAM – Chuyên viên Đào tạo

ƯU TIÊN:
Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các nhóm yếu thế: Người sử dụng ma túy, người có HIV, ….
Ưu tiên: Nam

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
– Được làm việc trong mội trường năng động, chuyên nghiệp;
– Được tham gia khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ;
– Mức lương phù hợp với năng lực làm việc;
– Ngoài lương có hỗ trợ/phụ cấp theo từng hoạt động cụ thể;
– Có thưởng cuối năm theo sự cống hiến/ thành tích;
– Có chế độ khen thưởng, tăng lương đặc biệt;
– Có hỗ trợ ăn trưa, nghỉ phép/ nghỉ lễ, nghỉ mát, ốm đau, cưới xin theo quy định;
– Được tham gia đóng BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước, …
Đặc biệt: được đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ từ các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước theo chương trình của Viện & có cơ hội hỗ trợ học Tiến sỹ trong và ngoài nước về các lĩnh vực chuyên môn phù hợp.

HỒ SƠ ỨNG VIÊN:
CV mô tả đầy đủ thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, thông tin tham chiếu về địa chỉ email: VuBen.psd@gmail.com

THỜI GIAN: tiếp nhận hồ sơ: 30/7/2108

GHI CHÚ:
Ứng viên ghi rõ vị trí ứng tuyển trong email và chỉ những ứng viên qua vòng xét duyệt hồ sơ sẽ được mời phỏng vấn trong vòng 1 tuần sau khi gửi CV!