Điều chỉnh Chương trình đào tạo bậc Cử nhân hai ngành Xã hội học và Công tác Xã hội thuộc Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ tư - 30/08/2023 15:47
Dựa trên Quy chế Đào tạo đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội theo Quyết định số 3626/QĐ-ĐHQGHN ban hành tháng 10/2022 và đi kèm với đó là Quy định về mở ngành và điều chỉnh chương trình đào tạo tại Đại học Quốc gia Hà Nội theo quyết định số 4555/QĐ-ĐHQGHN, Khoa Xã hội học đã tổ chức điều chỉnh CTĐT bậc cử nhân cho 2 ngành Xã hội học và Công tác Xã hội. Sau khi phân tích kết quả khảo sát của các bên liên quan bao gồm: Nhà tuyển dụng, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên, Khoa Xã hội học đã dự kiến những thay đổi trong chương trình đào tạo bậc cử nhân hai ngành và đã được Hội đồng Khoa học của Khoa và Nhà trường thông qua.
Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà nội đã ban hành chương trình đào tạo mới cho 2 ngành cùng các sản phẩm là bản mô tả chương trình đào tạo và các đề cương học phần đã chỉnh sửa.
Sau hoạt động chỉnh sửa này, Khoa Xã hội học hy vọng tạo ra được những điểm phù hợp với các chinh sách hiện hành của ĐHQG; có những điểm mới mẻ và hiệu quả trong chương trình đào tạo; tổ chức và quản lý đào tạo; nghiên cứu khoa học của sinh viên; quyền lợi và nghĩa vụ của giảng viên, cố vấn học tập, sinh viên; kiểm tra, thi và đánh giá kết quả học tập; công nhận tốt nghiệp.