Hội thảo khoa học “Phát triển nguồn nhân lực về Công tác xã hội trong chăm sóc, phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ”

Sáng ngày 14/11/2023, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (VNU - USSH) đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Phát triển nguồn nhân lực về Công tác xã hội trong chăm sóc, phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ”.

Khai mạc Đánh giá Chương trình AUN-QA lần thứ 358: VNU-USSH kiểm định chất lượng 03 CTĐT theo chuẩn quốc tế

Sáng nay ngày 31/10/2023, lễ Khai mạc Đánh giá Chương trình AUN-QA lần thứ 358 đã được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH).

VNU-USSH tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu tâm lí học và công tác xã hội với Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Ngày 10/10/2023 Đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH) đã đến thăm và có buổi trao đổi về định hướng hợp tác với Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Khoa Xã hội học dự lễ kí kết thoả thuận hợp tác đào tạo Công tác xã hội giữa VNU-USSH và Viện Nghiên cứu Y dược học Thăng Long

Ngày 03/10, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (VNU – USSH) đã có buổi làm việc và kí kết biên bản thoả thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu Y dược học Thăng Long trong đào tạo và nghiên cứu Công tác Xã hội trong bệnh viện (CTXH BV).

Quy trình nhập học và lịch trình công việc đầu khóa học của sinh viên K68

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo đến các tân sinh viên khóa QH-2023-X quy trình nhập học và lịch trình công việc đầu khóa học như sau:

[Infographic] Sinh viên ĐHQGHN có cơ hội nhận hơn 9 tỉ đồng học bổng ngoài ngân sách

Theo kế hoạch triển khai học bổng ngoài ngân sách do ĐHQGHN khai thác, quản lý năm học 2023-2024, ĐHQGHN thu hút 20 loại học bổng ngoài ngân sách từ các quỹ, tổ chức tài chính, doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng trị giá lên đến hơn 5,2 tỉ Việt Nam đồng và hơn 157.000 đô la Mỹ.

VNU-USSH: Chào đón năm học mới 2023-2024 với khát vọng đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững

Đó là quyết tâm của thầy và trò Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN tại Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 được tổ chức sáng hôm nay ngày 24/9/2023.

Nữ sinh Nhân văn Hà Nội là 'thợ săn' học bổng, hết mình với công tác tình nguyện

SVVN - Trịnh Lan Phương - sinh viên năm 3 ngành Công tác Xã hội trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - được biết đến là 1 cô gái có thành tích "khủng" trong học tập và năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện.

Hội thảo quốc tế về “Công tác xã hội không rào cản” của VNU-USSH thu hút chuyên gia từ 22 quốc gia

“Tạo ra sự khác biệt – Công tác xã hội không rào cản: Hướng tới phát triển bền vững và ứng phó với tình huống khẩn cấp” là chủ đề của Hội thảo khoa học quốc tế do Khoa Xã hội học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức trong 2 ngày 01 - 02/8/2023.

Hai tân thạc sĩ khoa Xã hội học đạt những thành tích xuất sắc trong học tập nhận khen thưởng

Ngày 30/7/2023, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho các Tân Tiến sĩ và Tân Thạc sĩ đã được công nhận học vị tiến sĩ và thạc sĩ trong năm 2023.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây