Khoa Xã hội học dự lễ kí kết thoả thuận hợp tác đào tạo Công tác xã hội giữa VNU-USSH và Viện Nghiên cứu Y dược học Thăng Long

•   06/10/2023 02:05:00 PM
  •   Đã xem: 867
  •   Phản hồi: 0
Ngày 03/10, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (VNU – USSH) đã có buổi làm việc và kí kết biên bản thoả thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu Y dược học Thăng Long trong đào tạo và nghiên cứu Công tác Xã hội trong bệnh viện (CTXH BV).
Cơ hội hợp tác và phát triển cho VNU – USSH cùng các đối tác quốc tế

•   04/08/2023 04:44:00 PM
  •   Đã xem: 63
  •   Phản hồi: 0
Ngày 02/08/2023, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH), PGS.TS. Đào Thanh Trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác và Phát triển, phòng Đào tạo, phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học và khoa Xã hội học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Đại học Bách khoa Hồng Kông; Đại học Hebrew Jesuralem, Isarel và chủ tịch hiệp hội các trường đào tạo Công tác Xã hội thế giới.
Hợp tác giữa VNU-USSH và PolyU: Bước phát triển mới trong nghiên cứu quốc tế về lĩnh vực công tác xã hội

•   02/08/2023 10:00:00 AM
  •   Đã xem: 152
  •   Phản hồi: 0
Ngày 01/8/2023, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH) và Trường Đại học Bách khoa Hong Kong, Trung Quốc (PolyU) đã ký kết văn bản thoả thuận hợp tác với trọng tâm là hợp tác về công tác xã hội (CTXH), đánh dấu bước phát triển mới của ngành CTXH tại VNU-USSH nói riêng của cả Việt Nam nói chung.
Mời tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế: “Tạo ra sự khác biệt - Công tác xã hội không rào cản: Hướng tới phát triển bền vững và ứng phó với tình huống khẩn cấp”

•   01/08/2023 04:47:00 PM
  •   Đã xem: 66
  •   Phản hồi: 0
Với sứ mệnh tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu Công tác xã hội ở Việt Nam, Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã phối hợp với các đối tác, tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Tạo ra sự khác biệt – Công tác xã hội không rào cản: Hướng tới phát triển bền vững và ứng phó với tình huống khẩn cấp” (Make a difference Social Work without barriers: In response to sustainable development and public emergency).
Khoa Xã hội học tiếp 3 giáo sư Trường Đại học Quốc gia Chung Nam, Hàn Quốc

•   24/02/2023 01:57:00 PM
  •   Đã xem: 179
  •   Phản hồi: 0
Khoa XHH tiếp 3 GS Trường Đại học Quốc gia Chung Nam, Hàn Quốc, GS. Myung-Joo Kim, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu về Phụ nữ và Giới, GS. Sukhee Ahn; GS.Kyungim Cho sang gặp gỡ và thảo luận về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giới và Phụ nữ
Tăng cường hợp tác về đào tạo, thực hành, thực tập chuyên ngành Công tác xã hội

•   23/12/2022 05:28:00 PM
  •   Đã xem: 132
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/12 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) tổ chức lễ kí kết Biên bản hợp tác với Tổ chức Good Neighbors International Việt Nam, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TƯ, Công ty Cổ phần Diên Hồng Hà Nội, Công ty TNHH Hỗ trợ Giáo dục hoà nhập Nắng, TTCTXH tỉnh Quảng Ninh, TTBTXH tỉnh Nghệ An về việc phối hợp đào tạo thực hành, thực tập chuyên ngành Công tác xã hội.
Tiếp và làm việc đoàn đại biểu của Đại học Bách khoa Hồng Kông

•   30/08/2022 03:03:00 PM
  •   Đã xem: 180
  •   Phản hồi: 0
Ngày 26/7 vừa qua, PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Benjamin Hok Bun KU – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu xã hội Peking U-Hong Kong PolyU Trung Quốc và mạng lưới Phát triển toàn cầu, Chủ nhiệm chương trình Tiến sĩ Công tác xã hội tại Khoa Khoa học xã hội ứng dụng, Đại học Bách khoa Hồng Kông. Tham gia buổi tiếp còn có TS Đặng Kim Khánh Ly (Chủ nhiệm Khoa Xã hội học) và các giảng viên trong Khoa.
TS. Đặng Kim Khánh Ly (Trưởng Khoa Xã hội học) dự lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường ĐHKHXH&NV và Bệnh viện E

•   20/07/2022 10:54:00 PM
  •   Đã xem: 182
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 20/7/2022, PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) đã chủ trì lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa trường với Bệnh viện E. Cùng dự có lãnh đạo trường THPT Chuyên KHXH&NV, các Khoa Xã hội học, Tâm lí học, phòng Hợp tác và Phát triển, CT&CTHSSV, Đào tạo, Quản lí nghiên cứu khoa học, Hành chính – Tổng hợp.
Trao đổi hợp tác với Tổ chức phát triển và hợp tác Đức (GIZ)

•   16/04/2021 08:45:00 AM
  •   Đã xem: 213
  •   Phản hồi: 0
Ngày 15/4/2021, PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Xã hội học, Phòng Hợp tác và Phát triển, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức phát triển và hợp tác Đức (GIZ) do bà Trần Thị Hương Giang (Trưởng nhóm Dự án Mục tiêu Xã hội trong tăng trưởng xanh bền vững) làm trưởng đoàn.
01 (Copy)

PGS.TS Trịnh Văn Tùng dự Hội nghị xây dựng chương trình đào tạo ngành Công tác xã hội, Trường ĐH Khoa học, Đại học Thái Nguyên

•   18/12/2020 03:04:00 PM
  •   Đã xem: 203
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, rà soát, cập nhật chương trình đào tạo theo định hướng phát triển năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, cập nhật chương trình đào tạo trên cơ sở tiếp cận với các chương trình đào tạo trong khu vực và trên thế giới, giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thái độ và năng lực thực tiễn, đổi mới và áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến, xây dựng phương thức kiểm tra đánh giá phù hợp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tiếp đoàn công tác của Đại học Shukutoku (Nhật Bản)

•   06/04/2018 08:06:03 AM
  •   Đã xem: 174