Thứ sáu - 27/09/2019 22:30
Tháng 9/2019, GS. TS. Janet Anand (Đại học Đông Phần Lan) và cô Ngân Nguyễn-Meyer (Đại học Munich) có cuộc trao đổi khoa học về Công tác xã hội quốc tế. Ngoài ra Khoa Xã hội học và các học giả đã xác định mục tiêu cho hội thảo quốc tế sắp tới được tổ chức tại khoa Xã hội học, trường ĐHKHXH&NV vào năm 2020 với tiêu đề “The Global in the local: Opportunities and Tensions in theory, education, , research and practice of social work” (Tạm dịch: "Tính toàn cầu trong tính địa phương: Cơ hội và căng thẳng trong lý thuyết, đào tạo, nghiên cứu và thực hành CTXH")

(Ảnh: PGS.TS.Trần Thị Minh Hòa tiếp GS. Janett Anand và đặt vấn đề trong hợp tác dài hạn về đào tạo và nghiên cứu khoa học)

(Ảnh: Đoàn học giả chụp cùng Phó hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV và Ban chủ nhiệm Khoa Xã hội học )