Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Xã hội học cho TS. Đặng Kim Khánh Ly

Thứ sáu - 06/05/2022 23:54
Tại Hội nghị giao ban Trường ĐHKHXH&NV tháng 5/2022, GS.TS. Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường) đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Xã hội học cho TS. Đặng Kim Khánh Ly.

Sáng ngày 4/5/2022, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) đã chủ trì Hội nghị giao ban trường tháng 5. Tham dự hội có các Phó Hiệu trưởng, Bí thư các chi bộ, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.

Mở đầu Hội nghị giao ban, GS.TS Hoàng Anh Tuấn thay mặt Ban Giám hiệu trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho TS Đặng Kim Khánh Ly (Trưởng khoa khoa Xã hội học).

img 5956

TS. Đặng Kim Khánh Ly sinh năm 1979, hiện công tác tại Bộ môn Công tác Xã hội, Khoa Xã hội học. TS. Đặng Kim Khánh Ly tốt nghiệp đại học chuyên ngành Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN năm 2001, nhận học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Xã hội học tại Trường ĐHKHXH&NV lần lượt vào các năm 2006 và 2017. Hướng nghiên cứu chính của TS. Đặng Kim Khánh Ly gồm: Xã hội học sức khỏe và y tế, Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế và các phương pháp nghiên cứu Công tác xã hội, thực hành Công tác xã hội với nhóm.

Tác giả: Khoa Xã hội học