Thông báo kết quả tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2021

Thứ sáu - 07/05/2021 12:30
Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo kết quả và kế hoạch nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2021.

1. Thông tin kết quả tuyển sinh:

Thí sinh truy cập tài khoản đăng kí dự thi để xem kết quả, hoặc xem tại danh sách tổng hợp sau:

1.1 Thí sinh dự tuyển sau đại học Khoa Luật, ĐHQGHN

Kết quả dự tuyển thạc sĩ vào HĐTS Khoa Luật, ĐHQGHN: XEM TẠI ĐÂY

Kết quả dự tuyển môn Ngoại ngữ đối với thí sinh xét tuyển thẳng thạc sĩ vào HĐTS Khoa Luật: XEM TẠI ĐÂY

1.2 Thí sinh dự tuyển sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN

Kết quả dự tuyển thạc sĩ vào HĐTS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: XEM TẠI ĐÂY

Kết quả dự tuyển môn Ngoại ngữ đối với thí sinh xét tuyển thẳng thạc sĩ vào HĐTS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: XEM TẠI ĐÂY

- Kết quả dự tuyển tiến sĩ vào HĐTS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: XEM TẠI ĐÂY

Thí sinh thuộc diện ưu tiên sẽ được cộng 1.0 điểm vào môn Cơ bản (15 điểm đối với môn ĐGNL) và 10 điểm đối với môn Ngoại ngữ.

1.3 Điều kiện để xét công nhận trúng tuyển:

- Đối với trình độ thạc sĩ: thí sinh phải đạt điểm tối thiểu của 2 môn Cơ bản/Cơ sở từ 5.0 điểm trở lên (đối với bài thi ĐGNL phải từ 75 điểm trở lên) và điểm môn Ngoại ngữ từ 50 điểm trở lên.

- Đối với trình độ tiến sĩ: thí sinh phải tổng điểm đánh giá hồ sơ chuyên môn tối thiểu từ 60 điểm trở lên, trong đó nội dung điểm đánh giá đề cương nghiên cứu phải đạt tối thiểu 25 điểm trở lên.

- Mức điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2021 sẽ được công bố sau ngày 15/5/2021 theo kế hoạch của Đại học Quốc gia Hà Nội.

2. Kế hoạch nhận đơn phúc khảo bài thi:

- Thí sinh dự tuyển thạc sĩ có nguyện vọng phúc khảo bài thi tải đơn phúc khảo TẠI ĐÂY

- Lưu ý thí sinh: HĐTS Trường ĐHKHXHNV chỉ nhận đơn phúc khảo các môn Cơ bản, Cơ sở và môn Đánh giá năng lực (phần viết luận). Không phúc khảo đối với bài thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ  Đánh giá năng lực (phần trắc nghiệm).

- Thời gian nhận đơn phúc khảo: đến hết ngày 20/5/2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, HĐTS chỉ nhận đơn phúc khảo qua đường bưu điện và tính theo dấu bưu điện đến hết ngày 20/5/2021.

- Thời gian công bố kết quả phúc khảo: dự kiến sau ngày 25/5/2021

- Địa chỉ nhận đơn phúc khảo: Phòng Đào tạo (bộ phận tuyển sinh), Phòng 601 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trân trọng thông báo./.

Nguồn tin: Trang tuyển sinh - Trường Đại học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN