Thông báo chương trình học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2023 - 2024 dành cho sinh viên VNU-USSH

Chủ nhật - 01/10/2023 08:38
Thực hiện Công văn số 3349/ĐHQGHN-CT&CTHSSV của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc thông báo chương trình học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2023 - 2024, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU-USSH) thông báo tới sinh viên về học bổng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng xét chọn

- Sinh viên năm thứ 3, thứ 4

- Năm học 2022-2023 có kết quả học tập đạt từ loại giỏi trở lên và kết quả

rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên.

- Sinh viên chưa từng nhận hoặc không trong thời gian xét các loại học bổng ngoài ngân sách năm học 2023 - 2024.

2. Trị giá mỗi suất học bổng: 340 USD/sinh viên/năm học

3. Chỉ tiêu học bổng: Toàn trường có 05 suất

4. Hồ sơ đăng ký học bổng:

- Bản thông tin sinh viên, viết bằng tiếng Anh, có dán ảnh (bản Data sheet - theo mẫu);

- Bảng điểm năm học 2022-2023, bằng tiếng Anh, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Bản photo các chứng nhận về: Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội, hoàn cảnh khó khăn, hoạt động hỗ trợ cộng đồng…(nếu có);

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Mitsubishi, năm học 2023-2024, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp cùng hồ sơ dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên.

Đề nghị Ban Lãnh đạo các đơn vị thông báo chương trình học bổng tới sinh viên. Sinh viên nộp hồ sơ gốc về Trường (qua phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, phòng 101 Nhà E), hồ sơ file PDF sinh viên gửi qua địa chỉ Email: bang@ussh.edu.vn  Hạn cuối cùng sinh viên gửi hồ sơ trước ngày 06/10/2023 (Thứ sáu).

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa có sinh viên nộp hồ sơ đề cử tới Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không có sinh viên tham dự chương trình này.

Xin trân trọng thông báo!

Tác giả: USSH Media