Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland năm học 2021 - 2022 dành cho học viên chuyên ngành Xã hội học

Thứ hai - 24/08/2020 09:32
Học bổng duy nhất của Ireland (bậc thạc sĩ) cho năm học này đã mở và đặc biệt hơn là đã mở cho cả ngành xã hội học. Các bạn cựu sinh viên ngành XHH quan tâm thì nhanh tay hoàn thiện hồ sơ để đến với những ngôi trường đại học 5 sao đẳng cấp thế giới và trải nghiệm những programmes Xã hội học tiêu chuẩn.
Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland thuộc chương trình Ireland Fellows Programme – Asia bắt đầu nhận hồ sơ cho niên khóa 2021-2022 để theo học thạc sĩ tại các Trường Đại học và Học viện Công nghệ của Ireland, cho các ngành học sau:

📚Biến đổi khí hậu và ứng phó, Môi trường, Biển, Phát triển bền vững, GIS (Hệ thống thông tin địa lý)

📚Chế tạo và Công nghệ bền vững

📚Nghiên cứu phát triển, Nhân quyền, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Chính sách công

📚Luật Quốc tế, Luật Nhân quyền, Luật Kinh doanh

📚Y tế, Dược phẩm, Công nghệ sinh học

📚Giáo dục

📚Xã hội học, Chính sách xã hội, Nghiên cứu xã hội

📚Nghiên cứu về Phụ nữ, Giới, Bình đẳng

📚Công nghệ thông tin, Truyền thông, Đa phương tiện kỹ thuật số

📚Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý dự án, Quản lý chiến lược

📚Khoa học thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghiệp thực phẩm