Mời tham dự và viết bài Hội thảo khoa học quốc tế "Tạo ra sự khác biệt – Công tác xã hội không rào cản: Hướng tới phát triển bền vững và ứng phó với tình huống khẩn cấp"

Thứ tư - 22/03/2023 13:19
Trân trọng kính mời ông/bà viết bài và tham dự Hội thảo Quốc tế “TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT – CÔNG TÁC XÃ HỘI KHÔNG RÀO CẢN: HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ ỨNG PHÓ VỚI TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP”, được đồng tổ chức bởi Khoa Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Trung Quốc và Mạng lưới Phát triển Toàn cầu, Khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng, Đại học Bách khoa Hồng Kông.

Hướng đến tạo ra một diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của những nhà giáo dục, nghiên cứu, và thực hành CTXH và các ngành liên quan, Khoa Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG Hà Nội, hợp tác cùng Đại học Bách Khoa Hồng Kông trân trọng tổ chức Hội thảo quốc tế tại Trường ĐHKHXH&NV, Tháng 8 năm 2023. Trong diễn đàn này, hơn 200 học giả từ các nước châu Á và ngoài khu vực có cơ hội tham gia chia sẻ những kinh nghiệm đánh giá và ứng phó với tình huống khẩn cấp và thảm họa, dịch bệnh thông qua nâng cấp dịch vụ xã hội, cơ chế cung ứng dịch vụ, và cải tiến chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tình hình xã hội hiện tại.

Các bài báo cáo sẽ được chọn lọc qua bình duyệt (peer-review) để đăng trong kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN

The Faculty of Sociology, University of Social Sciences and Humanities is delighted to cooperate with the Hong Kong Polytechnic University to organize an international conference in Hanoi, August 2023. This is where over 200 scholars and practitioner in social work and related disciplines from Asian and overseas can share their experiences in assessing and responding to emergencies and disasters, epidemics, and discuss how to upgrade social services, and innovate the training program as a response to the current social situations.

Articles will be selected through peer-review for publication in the conference proceedings with ISBN index.

Xin nộp tóm tắt bài viết tại:

Xin ông/bà cung cấp thông tin liên hệ cá nhân và bản tóm tắt bài viết dưới đây

Lưu ý: Phần tóm tắt gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh, có độ dài tối đa 250-300 từ bao gồm: Tiêu đề bài viết, Tóm tắt, từ khoá (không quá 5 từ).

Phần tóm tắt cần được viết và lưu dưới dạng file word (khuyến khích file .docx) và nộp ở phần cuối link này

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Please provide the personal contact information and a summary of your paper below.

Note: Please submit: 1/ The title of the paper, 2/ The summary of two languages, Vietnamese and English (with a maximum length of 250-300 words of each language), 3/ Keywords (no more than 5 words)

The summary should be written and saved as a word file (.docx recommended) and submitted at the end of this form.

Xin nộp bài viết toàn văn tại:

Xin ông/bà cung cấp thông tin liên hệ cá nhân và bản đầy đủ bài viết cho Hội thảo dưới đây

Lưu ý: Bài viết toàn văn gồm: Tiêu đề, phần tóm tắt gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh (có độ dài tối đa 250-300) từ khoá (không quá 5 từ) và phần nội dung, danh mục tài liệu trích dẫn, thông tin về tác giả (họ và tên, cơ quan công tác, SĐT, email).

Format của bài viết hoàn toàn tuân thủ hướng dẫn trong Thư mời viết bài (Call for paper). Bản toàn văn cần được viết và lưu dưới dạng file word (khuyến khích .docx) và nộp ở phần cuối link này.

Liên hệ nếu cần hỗ trợ tại hòm thư: swesd.hanoi.vn@gmail.com

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Please provide the personal contact information and your paper below.

Note: A full-text article includes: Title, summary in Vietnamese and English (with a maximum length of 250-300 words of each language), keywords (no more than 5 words), content, references, and information about the author (full name, place of work, phone number, and email).

The format of the paper should comply with our instructions in the Call-for-paper brochure. The full text should be written and saved as a word file (.docx recommended) and submitted at the end of this form.

Contact us if you have any queries atswesd.hanoi.vn@gmail.com

Xin đăng ký tham dự hội thảo tại:

Xin xem mẫu dàn trang cho bài viết hội thảo tại đây.

Xin xem hướng dẫn trích nguồn (phong cách Chicago) tại đây, với phần hướng dẫn bằng tiếng Việt viết ở các trang phía sau tại đây.

336908727 236048438880094 5972236604323424261 ncc1a9a3e67ab0df5
336794177 1384526858991364 2637746686877971108 n93c1992481521c34