Mời các tân thạc sĩ, tiến sĩ khoa Xã hội học tới dự Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 27/07/2023 12:50
Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm học 2022-2023 cho toàn bộ Tiến sỹ và Thạc sỹ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

banner le trao bang thac si tien si 2023

1. Thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian: 9h00 ngày 30/7/2023 (Chủ nhật);

8h30 Tiến sỹ và Thạc sỹ có mặt.

Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E.

Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị đào tạo và Tiến sỹ, Thạc sỹ tốt nghiệp đợt 1.

2. Chi tiết phân công vị trí ngồi của Tiến sỹ, Thạc sỹ tại Hội trường tầng 8 Nhà E xem tại công văn gửi kèm.

3. Nhà trường yêu cầu Tiến sỹ, Thạc sỹ đến dự Lễ tốt nghiệp:

- Mặc trang phục trang trọng, đi đúng giờ và nghiêm túc thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

- Sau Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ tại Hội trường tầng 8 Nhà E:

+ Tiến sỹ, Thạc sỹ có tên trong Quyết định khen thưởng đến nhận tiền khen thưởng tại Phòng Chính trị và CTHSSV (Phòng 102 Nhà E).

+ Thạc sỹ đến Phòng 304 nhà E để ký nhận bằng gốc và bảng điểm, Thạc sỹ cần mang theo Căn cước công dân.

+ Tiến sỹ đến Phòng Đào tạo (Phòng 609 nhà E) để ký nhận bằng gốc và bảng điểm, Tiến sỹ cần mang theo Căn cước công dân.

slide1

slide2

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN