Tập huấn "Công tác xã hội và sức khoẻ tâm thần"

Thứ tư - 15/06/2022 23:12

SOCIAL WORK AND MENTAL HEALTH 💟

🏩 Trong khuôn khổ dự án "Enhancing practice teaching of social work curriculum through in-service training in Vietnam”, Hiệp hội dạy nghề và nghề Công tác xã hội Việt Nam, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn phối hợp cùng các trường và chuyên gia công tác xã hội trên thế giới sẽ tổ chức một chuỗi các hội thảo, tập huấn, tọa đàm nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên, sinh viên và cán bộ thực hành trong lĩnh vực công tác xã hội.

📍 Trong chuỗi tập huấn, BTC sẽ tổ chức khóa học về "Công tác xã hội và Sức khỏe tâm thần" với sự chia sẻ đến từ chuyên gia Eric Sng đến từ Tổ chức Thanh, thiếu niên và Trẻ em SHINE, Singapore.

📍 Thông tin cụ thể như sau:

🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Có phiên dịch)

⏰ Thời gian: 08:30 a.m – 12.30 p.m, ngày 16 & 17/6/2022

🖥 Hình thức: Online qua Zoom

💓 Để tham gia chương trình, xin mời quý vị điền các thông tin dưới đây. Sau khi nhận được đăng ký, BTC sẽ gửi link zoom tới email của quý vị.

Link: https://bom.so/fAC0qk ❤️

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

📍Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

🌟 STAR - Câu lạc bộ Học tập và Nghiên cứu Khoa Xã hội học

📧 clbhtnckhoaxhh.star@gmail.com