Tổ chức tọa đàm khoa học cấp khoa "Hoàn thiện cơ chế tổ chức, hướng dẫn, thực hành, thực tập trong đào tạo đại học và sau đại học ngành Xã hội học và Công tác xã hội"

Thứ sáu - 25/08/2017 11:02
Ngày 25/8/2017 vừa qua, khoa Xã hội học đã tổ chức tọa đàm khoa học cấp khoa với chủ đề "Hoàn thiện cơ chế tổ chức, hướng dẫn, thực hành, thực tập trong đào tạo đại học và sau đại học ngành Xã hội học và Công tác xã hội".
Khoa Xã hội học đã tổ chức tọa đàm khoa học cấp khoa với chủ đề "Hoàn thiện cơ chế tổ chức, hướng dẫn, thực hành, thực tập trong đào tạo đại học và sau đại học ngành Xã hội học và Công tác xã hội"

Hội thảo nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả đào tạo, trên tinh thần đổi mới cơ chế tổ chức và chuẩn hóa yêu cầu hướng dẫn, thực hành, thực tập.

Tọa đàm được chia làm hai phiên. Phiên sáng là các vấn đề của ngành CTXH, phiên chiều tập trung vào ngành XHH.

Tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến được thảo luận, nhiều đề xuất được đưa ra nhằm định hình mục đích, yêu cầu chung của các môn học liên quan tới thực hành, thực tập.

PGS.TS. Trịnh Văn Tùng trình bày lý do tổ chức buổi tọa đàm

Các giảng viên hai ngành XHH và CTXH trao đổi thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả các hoạt động thực hành, thực tập