Khoa Xã hội học được trao tặng "Cờ thi đua" của Bộ GD&ĐT với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học"

Thứ năm - 21/11/2019 12:55
Nhân ngày 20/11/2019, Khoa Xã hội học được trao tặng "Cờ thi đua" của Bộ GD&ĐT bởi thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học". Ngoài ra, trong buổi lễ này, GS.TS. Hoàng Bá Thịnh được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ và GV. Đào Thúy Hằng được nhận học bổng của Quỹ Khuyến học về thành tích nghiên cứu và giảng dạy dành cho cán bộ trẻ.

Hòa chung không khí của Nhà trường, khoa Xã hội học cũng tham gia các chuỗi hoạt động của Công Đoàn để kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng nhân dịp này, các thế hệ giảng viên của khoa Xã hội học tri ân tới GS.TS. Phạm Tất Dong - Chủ nhiệm Khoa đầu tiên của Khoa.

Trưởng khoa XHH - PGS.TS. Trịnh Văn Tùng và GS. TS. Hoàng Bá Thịnh nhận Cờ thi đua và Bằng khen dành cho Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

PGS.TS. Trịnh Văn Tùng - đại diện Khoa Xã hội học nhận "Cờ thi đua" của Bộ GD&ĐT vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học"

GS.TS. Hoàng Bá Thịnh vinh dự nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Đào Thúy Hằng nhận học bổng của Quỹ Khuyến học Nhà trường