ThS. Đinh Phương Linh - Cán bộ trẻ say mê nghiên cứu về gia đình

Thứ bảy - 25/09/2021 12:20

Cô Phương Linh sinh ngày 01/10/1989; nguyên là sinh viên của Khoa, khóa K52. Sau khi ra trường, cô tiếp tục theo học Thạc sĩ tại ĐH Huddersfield, Vương quốc Anh từ năm 2012 đến năm 2013. Sau khi về nước, cô được nhận về Khoa Xã hội học và công tác tại Bộ môn Xã hội học Gia đình và Giới. Năm 2014, cô tiếp tục theo học chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Xã hội học của Khoa. Hướng nghiên cứu mà cô theo đuổi là gia đình; giới và phát triển. Hiện cô đang đảm nhận giảng dạy môn Xã hội học đại cương và môn Gia đình học ở bậc cử nhân.

Bên cạnh các hoạt động giảng dạy, cô Phương Linh cũng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Cô đã tham gia một số đề tài các cấp cũng như các dự án quốc tế. Cô cũng đã công bố một số bài viết trên tạp chí trong nước và quốc tế, tham gia biên soạn giáo trình và sách chuyên khảo.

Công bố khoa học tiêu biểu

Tên công trình Nơi công bố Năm công bố
Innovating littering prevention in Hanoi: Reality and lessons from the experience of San Jose city
International Journal of Scientific Knowledge