Lễ kỷ niệm 20/11/2017 của Khoa Xã hội học

Thứ ba - 14/11/2017 09:07
Lễ kỷ niệm 20/11/2017 của Khoa Xã hội học

Khoa Xã hội học kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ngày 14/11/2017, Khoa Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN long trọng tổ chức Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Khoa Xã hội học nhiệm kì 2017 - 2021 bao gồm: PGS.TS Trịnh Văn Tùng - Trưởng Khoa PGS. TS Nguyễn Tuấn Anh - Phó Trưởng Khoa PGS.TS Hoàng Thu Hương - Phó Trưởng Khoa TS. Đặng Kim Khánh Ly - Phó Trưởng Khoa chính thức ra mắt sau gần 1 năm được bổ nhiệm. Đặc biệt, Khoa Xã hội học xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Khoa tiền nhiệm nhiệm kỳ 2012-2016 bao gồm các thầy cô PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Hoa, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà và PGS.TS Trịnh Văn Tùng với những nỗ lực cống hiến không ngừng cho sự phát triển chung của Khoa.

Nhân dịp này, Khoa Xã hội học trân trọng tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo của Nhà trường, của Khoa Xã hội học, các giảng viên, cán bộ, những đối tác trong và ngoài nước, cảm ơn các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh... của hai ngành Xã hội học và Công tác xã hội... đã luôn gửi gắm niềm tin, ủng hộ các hoạt động trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa.

Ban Lãnh đạo Khoa nhiệm kỳ 2017-2021 chụp ảnh với Ban lãnh Khoa nhiệm kỳ 2012-2016

Tập thể cán bộ giảng viên Khoa Xã hội học chụp ảnh cùng với các cán bộ nghỉ hưu và cán bộ kiêm nhiệm của Khoa

Khoa Xã hội học tri ân và tặng hoa các cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu của Khoa

Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Xã hội học chụp ảnh cùng các khách mời là cán bộ, giảng viên nghỉ hưu, giảng viên kiêm nhiệm và các học viên, sinh viên của Khoa