Chương trình học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2023-2024

Thứ bảy - 16/09/2023 09:54
Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tới các đơn vị Chương trình học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex (gọi tắt là Học bổng Annex) học kỳ 1, năm học 2023-2024 cho sinh viên như sau:
Chương trình học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2023-2024

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo

1.  Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Sinh viên có kết quả học tập năm học 2022-2023 đạt từ 2.5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên.

- Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó;

- Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong học kỳ 1, năm học 2023-2024.

2. Trị giá học bổng: 3.500.000 đồng/01 sinh viên/học kỳ.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn ĐHQGHN: 25 sinh viên.

TT Đơn vị đào tạo Số lượng
1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên 2
2 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2
3 Trường Đại học Ngoại ngữ
(Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc)
4 Trường Đại học Công nghệ 2
5 Trường Đại học Kinh tế 2
6 Trường Đại học Giáo dục 3
7 Trường Đại học Y Dược 1
8 Trường Đại học Luật 1
9 Trường Quốc tế 1
10 Khoa Các Khoa học liên ngành 1
Tổng cộng 25

4.  Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bảng điểm năm học 2022-2023 có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Đơn xin học bổng (theo mẫu);

- Thông tin sinh viên (theo mẫu, viết bằng tiếng Việt; riêng đối với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, viết thêm 01 bản bằng tiếng Trung Quốc);

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do đơn vị có thẩm quyền cấp hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm/lãnh đạo Khoa/lãnh đạo Phòng/Bộ phận Chính trị và Công tác Sinh viên;

- Bài phát biểu cảm tưởng/Thư cảm ơn khi được xét nhận học bổng;

- Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có).

Với những sinh viên đã được nhận học bổng Annex kỳ trước và kỳ này có đủ điều kiện tiếp tục đăng ký học bổng, yêu cầu gửi thêm báo cáo về việc sử dụng học bổng và ý nghĩa của học bổng.

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin

(đăng ký học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2023-2024, Họ và tên, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp thêm hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, tên file là họ và tên sinh viên.

Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu, đồng thời gửi công văn và hồ sơ gốc đề cử học bổng tới ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) và gửi hồ sơ bản pdf cùng danh sách sinh viên (theo mẫu) tới địa chỉ email: oanhvt@vnu.edu.vn trước ngày 26/9/2023.

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn tới ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình này.

Tác giả: VNU Media