Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) thông báo cần tuyển chuyên viên Phòng Hợp tác và Phát triển

Thứ năm - 03/08/2023 13:02
Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) thông báo tuyển dụng chuyên viên Phòng Hợp tác và Phát triển, cụ thể như sau.

Về việc tuyển Hợp đồng lao động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

01 người, Chuyên viên Phòng Hợp tác và Phát triển

1. Tiêu chuẩn

– Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên; Có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan hành chính nhà nước và người nước ngoài.

– Có chứng chỉ Tiếng Anh bậc 5 (C1) trở lên theo Khung NLNN Việt Nam (hoặc tương đương). Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt ngoại ngữ khác. Trường sẽ tổ chức đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dành cho Việt Nam. Ứng viên phải đạt trình độ bậc 5/6 (C1).

– Thành thạo tin học văn phòng: Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint); Có khả năng thiết kế các sản phẩm truyền thông. Trường sẽ kiểm tra trình độ tin học của ứng viên.

– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên trì; Có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

1. Mô tả công việc

– Phụ trách công tác tiếp nhận và quản lý lưu học sinh nước ngoài;

– Phụ trách cơ sở dữ liệu hợp tác và phát triển của Phòng Hợp tác và Phát triển;

– Phụ trách công tác truyền thông nội bộ và ra bên ngoài;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng Phòng giao.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Ký kết Hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển.

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

– Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, v.v…

1. Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn xin dự tuyển;
  • Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 Nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 01.08.2023 đến hết ngày 11.08.2023, trong giờ hành chính.

Trân trọng thông báo./.

Tác giả: Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN)

Nguồn tin: ulis.vnu.edu.vn