TTLV: Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trên địa bàn huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Thứ năm - 08/11/2018 20:36

1. Họ và tên học viên:  Vũ Thị Hằng

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 12/01/1979

4. Nơi sinh: Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

5. Quyết định  công nhận học viên số 4295/2016/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: :“Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trên địa bàn huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                                  Mã số: 60900101 (UD)

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Trần Thu Hương

Thực trạng kết hôn của phụ nữ trên địa bàn huyện Hải Hà với người nước ngoài.

Tiến trình công tác xã hội cá nhân đối với phụ nữ kết hôn với người nước ngoài trên địa bàn huyện Hải Hà.

Xây dựng, thực hiện kế hoạch can thiệp.

Lượng giá, kết thúc/chuyển giao.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ngiên cứu nhận thấy việc áp dụng mô hình CTXHCN để xây dựng mô hình can thiệp nhằm hỗ trợ

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Vu Thị Hang

2. Sex: Female

3. Date of birth: 12/01/1979

4. Place of  birth: Vĩnh Bảo, Hải Phong

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV Dated 16 December 2016

Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: Non

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: The support activities of the Father Land Front at the grassroots level for the poor households in sustainable poverty reduction in Tinh Huc Commune, Binh Lieu District, Quang Ninh Province.

8. Major Social Work                                                                                          9. Code: 60900101

10. Supervisors:  PhD Tran Thu Huong

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis:

Marital status of women with foreigners in Hai Ha district

social work with individual for woman married foreigners in Hai Ha district.

Developping and implement interventions.

Evaluation, ending/ transfer.

12. Practical applicability, if any:

Applying the model to intervent by social work with individual for woman married foreigners

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: Non