TTLV: Vận động các nguồn lực để xây dựng cơ sở hỗ trợ trẻ tự kỷ và gia đình trẻ tự kỷ trên địa bàn phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Thứ năm - 15/11/2018 20:33

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Nơ                2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 18/2/1982

4. Nơi sinh: Cẩm Phả, Quảng Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV-ĐT ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Vận động các nguồn lực để xây dựng cơ sở hỗ trợ trẻ tự kỷ và gia đình trẻ tự kỷ trên địa bàn phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                       Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà.

Tổng quan một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tình hình về công tác xã hội với trẻ tự kỷ và gia đình có trẻ tự kỷ. Ứng dụng Công tác xã hội cá nhân trong hỗ trợ trẻ tự kỷ và gia đình trẻ tự kỷ trong việc tiếp cận với các nguồn lực hỗ trợ tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội cá nhân trong hỗ trợ trẻ tự kỷ và gia đình có trẻ tự kỷ tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

INFORMATION ABOUT THESIS DICTIONARY

1. Full name: NGUYEN THI NO                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 18/2/1982                              4. Place of  birth: Cam Pha, Quang Ninh

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV-ĐT. Dated 16/12/2016.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title:

Mobilize resources to build support facilities for autistic children in general  and autistic children in Cam Binh ward , Cam Pha city, Quang Ninh province in general.

8. Major: Social work                                         9. Code: 60.90.01.01

10. Summary of the results of the thesis:
Review of some theoretical and practical issues on the social work situation for  autistic children and families . Applying Personal Social Work in support of autistic children  in accessing supportive resources in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.
 11. App ability in exec:
Mobilize resources to build support facilities for autistic children and family  in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.
12. Next tutorial:

Professionalism of individual social workers in supporting autistic children and families in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.

13. Public job already related text: No

ussh