TTLV: Mô hình huy động cộng đồng nhằm phòng ngừa và giảm thiểu trẻ em bị đuối nước (nghiên cứu can thiệp trường hợp tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh)

Thứ sáu - 12/10/2018 20:39

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Mỹ Dung                    2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/11/1990

4. Nơi sinh: Nghi Loc – Nghe An

5. Quyết định công nhận học viên số: 2017/ QĐ-XHNV ngày 22/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Mô hình huy động cộng đồng nhằm phòng ngừa và giảm thiểu trẻ em bị đuối nước (nghiên cứu can thiệp trường hợp tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh)

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                                    Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trịnh Văn Tùng

Tổng quan một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tình hình đuối nước của trẻ em ở Việt Nam hiện nay. Đánh giá thực trạng công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) nói chung và xã Thủy An nói riêng. Ứng dụng mô hình huy động cộng đồng nhằm phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Huy động cộng đồng trong việc xây dựng bể bơi di động nhằm phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em thị xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong việc huy động cộng đồng nhằm phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ABOUT THESIS DICTIONARY

1. Full name: Hoang Thi My Dung                           2. Gender: Female

3. Date of birth: 20/11/1990

4. Place of birth: Nghi Loc Nghe An

5. Decision on Recognition of Trainees No 2017/ QĐ-XHNV date 22/8/2017  by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in the training process: No

7. Thesis title: "Community mobilization model for preventing and reducing drowning children (intervention study in Thuy An commune, Dong Trieu town, Quang Ninh province).

8. Major: Social Work                                                        Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Assoc. Prof. Trinh Van Tung

10. Summary of the results of the thesis:

Review some of theoretical and practical issues about child drowning in Viet Nam today. Assess the status of drowning prevention and control in Dong Trieu town (Quang Ninh province) and Thuy An commune in particular. Application of community mobilization models to prevent and minimize childhood drowning.

11. Applicability in practice:

Mobilize the community to build a mobile swimming pool to prevent and minimize drowning in children in Thuy An Town, Dong Trieu Town, Quang Ninh Province.

12. Next research directions:

Professionalism of social workers in mobilizing the community to prevent and minimize childhood drowning in Thuy An commune, Dong Trieu town, Quang Ninh province.

13. Published works related to thesis: No