TTLV: Công tác xã hội nhóm hỗ trợ hộ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Thứ tư - 24/10/2018 20:39

1. Họ và tên học viên: Vũ Khắc Hoàn                    2. Giới tính: Nam.

3. Ngày sinh: 12/10/1973

4. Nơi sinh: xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng yên, tỉnh Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên:

Quyết định số 3692/QĐ-XHNV ngày 04/11/2016 của hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội nhóm hỗ trợ hộ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội định hướng ứng dụng; Mã số: 60900101(UD)

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Hà Thị Thư.

Tổng quan một số vấn đề  lý luận về công tác xã hội nhóm hỗ trợ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình. Đánh giá thực trạng công tác xã hội nhóm hỗ trợ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại địa bàn xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Ứng dụng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xã hội nhóm hỗ trợ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại địa bàn xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Công tác xã hội nhóm hỗ trợ gia đình nghèo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại địa bàn xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong công tác nhóm hỗ trợ gia đình nghéo sử dụng vốn vay trong phát triển kinh tế gia đình tại địa bàn xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Vu Khac Hoan                                  2. Sex: Male

3. Date of birth: 12/10/1973                                   4. Place of birth: Quang Yen, Quang Ninh

5. Admission decision number: Decision no. 3692/QĐ-XHNV dated November 4th, 2016 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: None.

7. Official thesis title: Social work with group in supporting poverty families those using loans in developing households economy in Hiep Hoa commune, Quang Yen town, Quang Ninh.

8 Major: Social work oriented applications                                9. Code: 60900101 (UD)

10: Supervisors: Ha Thi Thu, PhD.

11. Summary of the findings of the thesis:

Reviewing some of the theoretical issues on social work with the group of poverty families those using borrowed funds to develop households economy. Assessing the status of social work with group in supporting poverty families those using borrowed funds to develop households economy in the area of Hiep Hoa commune, Quang Yen town, Quang Ninh. Implicating and proposing solutions to improve the effectiveness of social work for those poor families.

12. Practical applicability:

Social work with the group in supporting poverty families those using borrowed capitals in developing households economy in Hiep Hoa commune, Quang Yen town, Quang Ninh.

13: Further research directions:

The professional of social workers in social work with the group of poverty households using loans for household economy development in Hiep Hoa commune, Quang Yen town, Quang Ninh.

14. Thesis-related publications: None.