TTLV: Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo tại xã Quảng Phong, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Thứ tư - 31/10/2018 20:37

1. Họ và tên học viên: Phan Thanh Tùng             2. Giới tính: Nam.

3. Ngày sinh: 05/02/1982

4. Nơi sinh: Hải Hà - Quảng Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo tại xã Quảng Phong, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                      Mã số: 60900101 (UD)

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Văn Quyết

Tổng quan một số vấn đề về Thực trạng hộ nghèo, hộ cận nghèo các thôn ở Quảng Phong- Hải Hà- Quảng Ninh.

Tiến trình công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo đơn thân tại xã Quảng phong huyện Hải Hà, tỉnh Quảng

Rút ra bài học từ quý trình can thiệp với phụ nữ nghèo đơn thân.

Nghiên cứu nhận thấy việc áp dụng mô hình CTXHCN để xây dựng mô hình can thiệp nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo thoát khỏi những khó khăn về kinh tế, vượt ra khỏi những mặc cảm, tự ti trong tâm lý để vươn lên thoát nghèo và dần khẳng định vai trò và vị thế của mình trong cộng đồng bằng việc tham gia sinh hoạt tập thể.

Tăng cường nguồn vốn đầu tư vào khu vực nông nghiệp, nông thôn, nguồn vốn hỗ trợ hộ nghèo nhằm tạo dựng những cơ sở vững chắc ban đầu cho người nghèo để tạo đòn bẩy nâng cao thu nhập cho người dân

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : Phan Thanh Tung                     2. Sex: Male

3. Date of birth: 05/02/1982                              4. Place of  birth: Hải Hà, Quang Ninh

5. Decision No. 4295/2016 / QD-XHNV dated December 16, 1616 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: Non

(List the forms of change and corresponding times)

7. Thesis title: "Social work for poor women in Quang Phong commune, Hai Ha district, Quang Ninh province".

8. Major Social                                              9. Code: 60900101 (UD)

10. Supervisors: Assoc.Prof - PhD Pham Van Quyet

(Full name, academic title and degree)

11. Overview of some issues on the status of poor households, near-poor households in Quang Phong- Hai Ha- Quang Ninh.

The process of social work for single women in Quang Vinh commune, Hai Ha district, Quang province

Draw lessons learned from intervention with poor single women.

11. Practical applicability:

Increasing investment capital in agriculture and rural areas, and supporting poor households to create solid foundations for the poor to create leverage to increase income for the people.

12. Next research directions:

13. Thesis-related publications: Non