TTLV: Hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh dưới tiếp cận công tác xã hội

Thứ năm - 08/11/2018 20:35

1. Họ và tên học viên: TRẦN MINH HIẾU

2. Giới tính: Nam.

3. Ngày sinh: 02/12/1983.

4. Nơi sinh: Thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: "Hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh dưới tiếp cận công tác xã hội

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội (Định hướng ƯD).

9. Mã số: 60.90.01.01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà

Luận văn đã xác định tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật Giao thông đường bộ trong thanh niên. Chỉ ra nguyên nhân dẫn đến mất an toàn giao thông từ thái độ, hành vi của thanh niên và hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. Trên cơ sở đó đưa ra những khuyến nghị về thực hiện các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành vi tham gia giao thông của nhóm thanh niên. Qua đó đánh giá được hiệu quả, hạn chế và đề xuất hoạt động công tác xã hội tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên.

Nghiên cứu này sẽ làm cơ sở cho địa phương vận dụng, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên.

Các kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn tiếp theo.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

INFORMATION ABOUT THESIS DICTIONARY

1. Full name: TRAN MINH HIEU

2. Gender: Male.

3. Date of birth: December 2, 1983.

4. Place of birth: Troi town, Hoanh Bo district, Quang Ninh province.

5. Recognition Decision No: 4295/2016/QĐ-XHNV dated 16/12/2016 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in the training process: No

7. Thesis title: "Communication activities on traffic safety for youth in Cam Pha city, Quang Ninh province under the approach of social work"

8. Major: Social Work (Orientation).

9. Code: 60.90.01.01

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thu Ha

11. Summary of the results of the thesis:

The thesis has identified the importance of propaganda and advocacy for raising awareness and sense of obedience to road traffic law among young people. Identify the causes of traffic disability from youth attitudes and behaviors and communication activities on traffic safety for youth in Cam Pha city. On this basis, recommendations were made for the implementation of communication activities aimed at raising awareness and behavior of youth participation in traffic. Thereby assessing the effectiveness, limitations and proposed activities of social work propaganda on traffic safety for youth.

12. Applicability in practice:

This research will serve as a basis for the local authorities to use, direct and organize propaganda on traffic safety for youth.

13. Next research directions:

The research results of the thesis contribute to improving the quality of communication activities on traffic safety for youth in Quang Ninh province in the next period.

14. Published works related to thesis: No.

ussh