TTLV: Công tác xã hội nhóm với người khuyết tật hệ vận động trong việc hỗ trợ tìm việc làm tại phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Thứ năm - 01/11/2018 20:36

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Thủy           2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 10/03/1987.

4. Nơi sinh: Cẩm Phả - Quảng Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2017/QĐ-XHNV ngày 22/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội nhóm với người khuyết tật hệ vận động trong việc hỗ trợ tìm việc làm tại phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                                    Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Hữu Nghị.

Tổng quan một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về người khuyết tật, đặc biệt đối với người khuyết tật hệ vận động tại thành phố Cẩm Phả Đánh giá thực tìm việc làm đối với những người khuyết tật hệ vận động vẫn còn khả năng lao động trong việc tìm việc làm tại phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả. Ứng dụng Công tác xã hội nhóm trong việc trợ giúp người khuyết tật hệ vận động tham gia học nghề, tìm việc làm. Đề xuất các giải pháp, kết nối cho người khuyết tật với các đơn vị, các công ty, các cơ sở sản xuất để tìm việc làm phù hợp với người khuyết tật.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Công tác xã hội nhóm trong việc trợ giúp người khuyết tật hệ vận động tham gia học nghề, tìm việc làm tại phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội nhóm trong việc trợ giúp người khuyết tật hệ vận động tìm việc làm  tại phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh,

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

1. Full name of student: Le Thi Thuy                    2. Gender: Female

3. Date of birth: 10 March 1987

4. Native place: Cam Pha, Quang Ninh

5. Decision to recognize the student no.: 2017/QĐ-XHNV on 22 August 2017 by Principal of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in the training process: None

7. Title of the thesis: “Social group work with people with mobility disabilities in job search assistance in Cam Trung ward, Cam Pha city, Quang Ninh province”

8. Specialization: Social work                               Code: 60.90.01.01

9. Science instructor: Assoc.Prof.PhD. Pham Huu Nghi

10. Summary of the results of the thesis:

Overview of some theoretical and practical issues about people with disabilities, especially for people with mobility disabilities in Cam Pha city. Actual job placement for people with mobility disabilities is still capable of finding jobs in Cam Trung ward, Cam Pha city. Apply Group work to assist people with mobility disabilities in vocational training and job seeking. Proposing solutions and connections for disabled people with units, companies and production facilities to find suitable jobs for people with disabilities.

11. Applicability in practice:

Group social work in support of people with disabilities mobilized to attend vocational training and job search in Cam Trung ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.

12. Further research directions:

The professionalism of social workers in the group to assist people with disabilities mobilization for job search in Cam Trung ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.

13. Works published related to thesis: None.