TTLV: Ứng dụng mô hình nhận thức hành vi trong hỗ trợ phụ nữ bị mua bán qua biên giới đang ở tại Ngôi nhà Bình yên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 11/06/2019 20:22

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Ngọc Ánh               2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/5/1984

4. Nơi sinh: Xã Hưng Thịnh – huyện Bình Giang – tỉnh Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/2017/QĐ-XHNV ngày 11/7/2017, của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Ứng dụng mô hình nhận thức hành vi trong hỗ trợ phụ nữ bị mua bán qua biên giới đang ở tại Ngôi nhà Bình yên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội định hướng ứng dụng           Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:   PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Kết quả luận văn được thể hiện qua hai điểm. Thứ nhất là ứng ứng dụng mô hình nhận thức hành vi để hỗ trợ một phụ nữ bị mua bán qua biên giới đang ở tại ngôi nhà bình yên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Thứ hai là chỉ ra những thuận lợi, khó khăn khi áp dụng mô hình này.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Các khuyến nghị của luận văn có thể được các trung tâm công tác xã hội xem xét, áp dụng trong thực tế.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Ứng dụng mô hình nhận thức hành vi trong hỗ trợ phụ nữ bị bạo lực gia đình.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Le Thi Ngoc Anh                          2. Sex:  Female

3. Date of birth: 19/5/1984

4. Place of birth: Hung Thinh commune - Binh Giang district - Hai Duong province.

5. Admission decision number: 1698/2017/QD-XHNV, on 11/7/2017 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Application of Cognitive-Behavioural Therapy in Supporting Women Trafficked across Borders Staying at the Peace House of the Vietnam Women's Union

8. Major:  social work                                          Code: 60.90.01.01

9. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Tuan Anh

10. Summary of the findings of the thesis: There are two points reflecting the findings/results of this thesis. The first point is about application of cognitive-behavioural therapy in supporting a woman trafficked across borders staying at the Peace House of the Vietnam Women's Union. The second point shows advantages and disadvantages in applying this therapy to support women trafficked across borders.

11. Practical applicability, if any: The recommendations of the thesis should be considered by social work centres to apply in practice

12. Further research directions, if any:  Application of cognitive-behavioural therapy in supporting women who have suffered from domestic violence.

13. Thesis-related publications: No

ussh