TTLV: Dịch vụ công tác xã hội đối với trẻ em khuyết tật vận động từ thực tiễn thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Thứ tư - 10/10/2018 20:41

1. Họ và tên học viên: An Thị Thu Hoài;                      2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 11/07/1984.

4. Nơi sinh: Tân Sỏi, Yên Thế, Bắc Giang.

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không;

7. Tên đề tài luận văn: Dịch vụ công tác xã hội đối với trẻ em khuyết tật vận động từ thực tiễn thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                                Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Đặng Cảnh Khanh;

- Kết quả nghiên cứu phản ánh cụ thể thực trạng cung cấp các dịch vụ CTXH cho TEKTVĐ trên địa bàn thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

- Kết quả nghiên cứu sẽ đóng góp cho hệ thống lý luận cung cấp dịch vụ cho TEKTVĐ, là cơ sở đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em, tạo điều kiện trẻ có cuộc sống vật chất và tinh thần tốt hơn, đồng thời phát huy được tài năng, trí tuệ của trẻ em cho công cuộc đổi mới đất nước.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Ứng dụng công tác xã hội cá nhân trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật vận động tiếp cận các dịch vụ công tác xã hội;

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật vận động tiếp cận các dịch vụ công tác xã hội;

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER’S THESIS

1. Full name: An Thi Thu Hoai
2. Sex: Female

3. Date of birth: 11th July 1984
4. Place of birth: Tan Soi, Yen The, Bac Giang

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV Dated 16th December 2016

6. Changes in academic process: No change

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: “Actual Situation of Social Services for Supporting Autistic Disable Children in Quang Yen Distric, Quang Ninh Province.”

8. Major: Social Work
 9. Code: 60.90.01.01

10. Supervisors: Prof. Dang Canh Khanh

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis:

- The results of this study reflect the actual situation of supplying social service for disable children in Quang Yen Distric, Quang Ninh Province.

- The research results will contribute to the theoretical system of providing services for disable children which help propose methods to improve children’s life quality, give children opportunity to archive better physical and mental life, help promoting their talent to contribute for the renovation of country.

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

12. Practical applicability, if any: Apply this research on supporting disable children to access social services;

13. Further research directions, if any: Professionalism of social workers in supporting disable children to access to social services;

14. Thesis-related publications: No