TTLV: Hoạt động công tác xã hội tại trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu

Thứ năm - 27/04/2017 21:25

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Tạ Thị Hồng Phương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/06/1991

4. Nơi sinh:  Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động công tác xã hội tại trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                           Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nghiên cứu đã làm rõ các hoạt động công tác xã hội hỗ trợ trẻ khuyết tật tại trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu. Nghiên cứu cũng chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hỗ trợ trẻ khuyết tật tại cơ sở đào tạo này. Trên cơ sở đó, nghiên cứu đưa ra những khuyến nghị để hoạt động công tác xã hội hỗ trợ trẻ khuyết tật tại trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu hoạt động hiệu quả hơn.

Kết quả nghiên cứu có thể được vận dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác xã hội trong hỗ trợ trẻ khuyết tật.

Các hoạt động hỗ trợ trẻ khuyết tật.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Ta Thi Hong Phuong                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 19/6/1991                                      4. Place of  birth: Hung Yen

5. Admission decision number:  3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH on 31/12/2014 of the Rector of University of Social Science and Humanities, Viet Nam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Social work activities at the Khoai Chau vocational school for people with disabilities.

8. Major:  Faculty of social work                              Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Assoc.Prof. Nguyen Tuan Anh, Faculty of Sociology, University of Social Sciences and Humanities.

10. Summary of the findings of the thesis:

The study points out social work activities which are carried out to support handicapped children at Khoai Chau Vocational and rehab school. The study also shows the favourable condition as well as difficulties in supporting handicapped children at this school. The study also provides suggestions to improve the effectiveness of social work activities supporting disabled people at Khoai Chau School.

11. Practical applicability, if any:

The results of this study can be applied to improve the effectiveness of social work activities supporting disabled people at Khoai Chau school.

12. Further research directions, if any:

Social work activities to support disabled children.

13. Thesis-related publications: No