TTLV: Vai trò của phụ nữ đơn thân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong hoạt động chăm sóc, giáo dục con cái hiện nay

Thứ tư - 21/06/2017 16:18

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Tô Mỹ Hạnh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 29/9/1991

4. Nơi sinh: Xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn thời gian học tập 06 tháng, từ ngày 1/1/2016

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của phụ nữ đơn thân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong hoạt động chăm sóc, giáo dục con cái hiện nay

8. Chuyên ngành: Xã hội học                    Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Mai Thị Kim Thanh, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Luận văn đưa ra thực trạng về vấn đề chăm sóc, giáo dục con của phụ nữ đơn thân huyện Thanh Trì, Hà Nội và những yếu tố ảnh hưởng đến vai trò của phụ nữ đơn thân trong hoạt động chăm sóc, giáo dục con cái hiện nay.

Đưa ra thực trạng vấn đề chăm sóc, giáo dục con của phụ nữ đơn thân huyện Thanh Trì, Hà Nội hiện nay và những yếu tố ảnh hưởng đến vai trò của phụ nữ đơn thân trong hoạt động chăm sóc, giáo dục con cái. Trên cơ sở đó đưa ra khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục con trong gia đình phụ nữ đơn thân.

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến vấn đề chăm sóc, giáo dục con cái trong gia đình.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: To My Hanh                     2. Gender: Female

3. Date of birth: 29/9/1991                   4. Place of  birth: Tam Hiep, Thanh Tri, Ha Noi

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH.  Dated: 31/12/2014 of the University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: Applied for an extension of study time from January 01, 2017.

7. Official thesis title: The role of single women in Thanh Tri district, Hanoi in the current care and education of children nowadays.

8. Major: Social work                             Code: 60.31.03.01

9. Supervisors: PhD. Mai Thị Kim Thanh, Facuty of Sociology, University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Abstract:

11. Practical applicability, if any:

The dissertation mentions given the current status of childcare and education of single women in Thanh Tri District, Hanoi nowadays and the factors affecting the children’s education of single women. Based on the actual situation, the solutions are given to improve the quality of the caring and educating in their family

12. Further research directions, if any:

Continue to study issues related to caring and educating their children

13. Thesis-related publications: No.