TTLV: Xây dựng mô hình tự hỗ trợ cho người nhà chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện (nghiên cứu tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều, Hà Nội)

Thứ sáu - 21/04/2017 21:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Thị Thùy Dung

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 03/08/1992

4. Nơi sinh:  Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: “Xây dựng mô hình tự hỗ trợ cho người nhà chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện (nghiên cứu tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều, Hà Nội)”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                  Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Hồi Loan, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đã xây dựng mô hình tự hỗ trợ cho người nhà chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện.

Mô hình tự hỗ trợ được xây dựng dựa trên đánh giá nhu cầu của người chăm sóc bệnh nhân tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều

Rút ra bài học kinh nghiệm cho Nhân viên công tác xã hội trong quá trình triển khai mô hình tự hỗ trợ cho người nhà chăm sóc bệnh nhân và cách thức triển khai mô hình tự hỗ trợ khi chính thức đi vào hoạt động.

Ứng dụng mô hình tự hỗ trợ cho người nhà chăm sóc bệnh nhân tại các khoa phòng trong bệnh viện.

Đưa mô hình tự hỗ trợ dành cho người nhà chăm sóc bệnh nhân đi vào hoạt động thí điểm tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Do Thi Thuy Dung                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 03/08/1992                                 4. Place of  birth: Hung Yen

5. Admission decision number:  3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH; Dated: 31/12/2014 from the principal of  University of Social Science and Humanities, Viet Nam National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Applying Floortime method in order to improving the interaction between the autistic children and their parents at home.

8. Major:  Facutly of social work.                           Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Assoc.Prof. Nguyen Hoi LoanFacutly of Sociology, University of Social Sciences and Humanities.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis has developed self-supporting model for caregivers patients  in hospitals.

A self-supporting model was constructed based on needs assess of caregivers in Pediatrics K3 Tan Trieu Hospital.

Draw lessons learned for Social Workers in the implementation of the self-supporting model for caregivers and deploy the self-supporting model when officially in operation.

11. Practical applicability, if any:

Apply self-supporting model for caregivers patients at all departments in the hospital.

12. Further research directions, if any:

Putting self-supporting model intended for carer of patients go into pilot operation at the Pediatrics K3 Tan Trieu Hospital

13. Thesis-related publications: No