TTLV: Thực trạng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong các hộ gia đình ngoại thành Hà Nội hiện nay (Nghiên cứu trường hợp tại xã Hữu Hòa - huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội)

Thứ sáu - 16/06/2017 16:19

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thu Quỳnh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh:26/11/1992

4. Nơi sinh: Thôn Hữu Lê - xã Hữu Hòa - huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày  31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Thực trạng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong các hộ gia đình ngoại thành Hà Nội hiện nay (Nghiên cứu trường hợp tại xã Hữu Hòa - huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội)

8. Chuyên ngành: Xã hội học                                 Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Xuân Mai

Luận văn  đưa ra thực trạng vấn đề chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong các hộ gia đình ngoại thành Hà Nội hiện nay và các yếu tố ảnh hưởng đến chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đưa ra thực trạng vấn đề chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong các hộ gia đình ngoại thành Hà Nội hiện nay và các yếu tố ảnh hưởng đến chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong các hộ gia đình ngoại thành Hà Nội hiện nay.

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến vấn đề  chăm sóc người cao tuổi

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Le Thu Quynh                     2. Gender: Female

3. Date of birth: 26/11/1992                     4. Place of  birth: Huu Hoa, Thanh Tri, Ha Noi

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH.  Dated: 31/12/2014 of the University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Current status of health care in elderly homes in the suburbs of Hanoi today. (Case studies in Huu Hoa commune, Thanh Tri district, Ha Noi.)

8. Major: Social work                               Code: 60.31.03.01

9. Supervisors: PhD. Nguyen Xuan Mai

10. Abstract:

The dissertation mentions given the current status of health care issues the elderly in suburban households Hanoi now and factors affecting the health care of the elderly.

11. Practical applicability, if any:

Given the current status of health care issues the elderly in suburban households Hanoi now and factors affecting the health care of the elderly. On that basis, offering solutions to improve the quality of health care for the elderly in suburban households in Hanoi today as Huu Hoa commune.

12. Further research directions, if any:

Continue to study issues related to elderly car.

13. Thesis-related publications: No