TTLV: Hoạt động Công tác xã hội trong hỗ trợ người Chấn thương cột sống liệt tủy tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thứ ba - 18/06/2019 20:21

1. Họ và tên học viên:  Dương Thị Thùy             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 16/10/1994

4. Nơi sinh:    Lý Thường Kiệt, Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ-XHNV, Ngày 11 tháng 7 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn“Hođộng Công tác xã hi trong h tr  người Chn thương ct sng lit ty ti Bnh vin Hu ngh ViĐức”.

8. Chuyên ngành:  Công tác xã hội               Mã số: 60900101

9Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.BS Nguyễn Đình Hòa

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn:  Nghiên cứu đánh giá các hoạt động CTXH đối với đối tượng người CTCSLT tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức hiện nay để đưa ra các đề xuất hoạt động CTXH chuyên nghiệp hơn với vai trò quan trọng của Nhân viên CTXH, nâng cao vai trò của NVCTXH trong hoạt động CTXH chuyên nghiệp đối với việc trợ giúp các đối tượng yếu thế, trong đó có người CTCSLT.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Kết quả của nghiên cứu là cơ sở để làm rõ hơn các vấn đề của bệnh nhân cũng như những bằng chứng khoa học để chứng tỏ sự hiệu quả của hoạt động CTXH trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh tại Bệnh viện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Xây dựng mô hình mạng lưới Công tác xã hội trong hỗ trợ các nhóm yếu thế tại cộng đồng.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON  MASTER’S THESIS

1. Full name: Duong Thi Thuy                       2. Gender: Female

3. Date of birth: 16/10/1994

4. Place of birth: Ly Thuong Kiet, Yen My, Hung Yen province.

5. Admission decision number: 1698/QD-XHNV, Date 11, July, 2017 year of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Viet Nam national university, Ha Noi.

6. Changes in academic process:  None

7. Official thesis title: "Social work activities in supporting spinal-cord-injuried people at Viet Duc Friendship Hospital”.

8. Major: Social work                       Code: 60900101

9. Supervisors: Dr. Nguyen Dinh Hoa

10. Summary of the findings of the thesis:

Research and evaluation of social work activities with spinal-cord-injuried people at Viet Duc Friendship Hospital to provide more professional social work recommendations with the important role of Social Workers, Enhance the role of social workers in professional social work activities to support disadvantaged people, including spinal-cord-injuried people.

11. Practical applicability, if any: The results of the research are the basis for clarifying the problems of patients as well as scientific evidence to demonstrate the effectiveness of social work in the field of support for treatment at hospitals.

12. Further research directions, if any: Building a model of social work network in supporting disadvantaged groups in the community.

13. Published works related to the thesis: No