TTLV: Chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động tại Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Thứ bảy - 15/06/2019 20:21

1. Họ và tên học viên:  Nguyễn Thị Vân             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 10/08/1994

4. Nơi sinh:    Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ –XHNV Ngày 11 tháng 7 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động tại Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

8. Chuyên ngành:  Công tác xã hội           Mã số: 60900101

9Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Hoa

Luận văn làm rõ thực trạng tham gia và những khó khăn trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động tại Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội. Vận dụng kiến thức, kĩ năng để làm rõ vấn đề. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp nâng cao việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tại địa phương.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Qua nghiên cứu khẳng định vai trò của ngành công tác xã hội, nhân viên công tác xã hội thực sự cần thiết đối với quá trình phát triển chính sách, đặc biệt đối với các đối tượng yếu thế trong xã hội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong quá trình phát triển chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON  MASTER’S THESIS

1. Full name: Nguyen Thi Van                    2. Gender: Female

3. Date of birth: 10/08/1994

4. Place of birth: Hung Trung, Hung Nguyen, Nghe An province.

5. Admission decision number: 1698/QĐ – XHNV, Date: 11/07/2017 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Viet Nam national university, Ha Noi.

6. Changes in academic process:  None

7. Official thesis title: "Voluntary social insurance policy of workers in Dong Anh District, Hanoi City"

8. Major: Social work              Code: 60900101

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Kim Hoa

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis clarifies the status of participation and difficulties in implementing voluntary social insurance policies of workers in Dong Anh District, Hanoi City. Applying knowledge and skills to clarify the problem. On that basis, propose solutions to improve the implementation of voluntary social insurance policies in the locality.

11. Practical applicability, if any: Through research to confirm the role of social work, social workers are really necessary for the policy development process, especially for objects. weak people in society

12. Further research directions, if any: Professionalism of social workers in the process of developing voluntary social insurance policies.

13. Published works related to the thesis: No

ussh