TTLV: Cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở tỉnh Thái Bình hiện nay

Thứ tư - 10/10/2018 15:15

1. Họ và tên học viên: Đặng Thị Chiên
2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/8/1982

4. Nơi sinh: Tân Tiến - Hưng Hà - Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV, ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở tỉnh Thái Bình hiện nay

8. Ngành : Xã hội học.  Mã số: 60310301

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh, Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn đã làm rõ thực trạng cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở Thái Bình. Luận văn cũng chỉ ra xu hướng biến đổi cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở địa phương này.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Các khuyến nghị của đề tài có thể được lãnh đạo địa phương xem xét, vận dụng trong thực tiễn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name of student: DANG THI CHIEN

2. Gender: Female

3. Date of birth: August 12th, 1982

4. Place of birth: Tan Tien - Hung Ha - Thai Binh

5. Decision on recognition of student no: 4295/QD-XHNV on 16 December 2016 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in the training process: None

7. Thesis topic: "Social structure of communal-level youth union secretaries in Thai Binh Province"

8. Major: Sociology. Code: 60310301

9. Supervisor: Assoc.Prof. Dr Nguyen Tuan Anh, Faculty of Sociology, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of thesis results:  The thesis sheds light on the social structure of communal-level youth union secretaries in Thai Binh province. The thesis also shows the tendency of changes in the social structure of this group.

11. Applicability in practice: The recommendations could be considered by local authority to apply in practice.

12. Further research directions: None

13. Published works related to thesis: None