TTLV: Mô hình chăm sóc người cao tuổi tại chùa Linh Sơn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Thứ sáu - 15/12/2017 21:04

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đào Thị Giang

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/03/1992

4. Nơi sinh: Quảng Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ–XHNV-SĐH ngày 31/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Mô hình chăm sóc người cao tuổi tại chùa Linh Sơn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                   Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh

Luận văn đã làm rõ cơ cấu tổ chức, mục tiêu và  thực trạng hoạt động của mô hình chăm sóc người cao tuổi tại chùa Linh Sơn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội Trên cơ sở đó, luận văn đánh giá hiệu quả của mô hình này và đưa ra một số đề xuất để nâng cao hiệu quả của mô hình.

Các khuyến nghị có thể được áp dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình này.

Vai trò của Phật giáo trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1. Full name: DAO THI GIANG                2. Sex: Female

3. Date of birth: 24/03/1992                    4. Place of birth: Quang Ninh

5. Decision of student recognition No. 3683/2015/QĐ–XHNV-SĐH, date: 31/12/2015 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in training course: None

7. Official thesis title: “Care model for the elderly in Linh Son pagoda, Thanh Nhan ward, Hai Ba Trung district, Hanoi city”.

8. Major: Social Work                              Code: 60.90.01.01

9. Supervisors:  Assoc. Prof. Nguyen Tuan Anh, PhD

10. Summary of the theses results:

The Thesis seeks to clarify the organizational structure, objectives and current situation of the care model for the elderly in Linh Son pagoda, Thanh Nhan ward, Hai Ba Trung district, Hanoi city. On such basis, the thesis evaluates the effectiveness of this model and makes some proposals for improving it.

11. Practical applicability:

These proposals may be applied to improve the effectiveness of this model.

12. Further research directions:

Role of Buddhism in supporting the health care for the elderly.

13. Thesis-related publications: No