TTLV: Đặc điểm vốn xã hội của nhân lực trẻ làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội (Nghiên cứu tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân và phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội)

Thứ tư - 08/11/2017 16:05

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Huyền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/07/1989

4. Nơi sinh: Cẩm Phả, Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Điều chỉnh tên đề tài luận văn

7. Tên đề tài luận văn: Đặc điểm vốn xã hội của nhân lực trẻ làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội (Nghiên cứu tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân và phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội)

8. Chuyên ngành: Xã hội học                        Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, Khoa Xã hội học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn làm rõ đặc điểm vốn xã hội trên phương diện mạng lưới xã hội của đội ngũ nhân lực trẻ làm việc cho các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội. Luận văn còn chỉ ra đặc điểm vốn xã hội trên phương diện lòng tin của đội ngũ nhân lực này.

Các khuyến nghị có thể được lãnh đạo địa phương xem xét, áp dụng trong thực tế

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Bui Thi Huyen                              2. Sex: Female

3. Date of birth: 28/07/1989                             4. Place of birth: Cam Pha – Quang Ninh

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH on the 31 December 2014 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: Changes in thesis title

7. Official thesis title: "Social Capital Features of Young Employees in Hanoi Working for Government Agencies and State-owned Enterprises" (Case studies of Thanh Xuan Bac ward, Thanh Xuan district and Thanh Cong ward, Ba Dinh district, Hanoi)

8. Major: Sociology                                          Code: 60.31.03.01

9. Supervisor: Supervisor: Assoc Prof. Dr. Nguyen Tuan Anh, Faculty of Sociology, University of  Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

This thesis shed light on the social capital features in terms of social networks of young employees in Hanoi working for Government agencies and State-owned enterprises. The thesis also increases our knowledge about the social capital features in terms of these employees’ trust.

11. Practical applicability, if any:

The recommendations could be considered by local authority to apply in practice.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: