TTLV: Vai trò của Công tác xã hội trong việc hỗ trợ phụ nữ nghèo - nghiên cứu trường hợp tại xã Đồng Du - huyện Bình Lục - tỉnh Hà Nam

Thứ tư - 11/10/2017 21:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Mai Lệ Quyên

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/02/1989

4. Nơi sinh: xã Đồng Du, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của Công tác xã hội trong việc hỗ trợ phụ nữ nghèo - nghiên cứu trường hợp tại xã Đồng Du - huyện Bình Lục - tỉnh Hà Nam

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Hoàng Bá Thịnh, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đánh giá thực trạng cuộc sống của phụ nữ nghèo tại xã Đồng Du - huyện Bình Lục - tỉnh Hà Nam.

Thực trạng công tác hỗ trợ phụ nữ nghèo tại địa phương;

Đề xuất giải pháp nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo tại xã Đồng Du - huyện Bình Lục - tỉnh Hà Nam.

Vai trò hỗ trợ của nhân viên công tác xã hội trong công tác hỗ trợ phụ nữ nghèo tại địa phương.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể hỗ trợ cho công tác hỗ trợ người nghèo tại địa phương.

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến phụ nữ nghèo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

INFORMATION ON MASTER’S THESIS

1. Full name: Nguyen Thi Mai Le Quyen            2. Sex: Female

3. Date of birth: 06/02/1989                                4. Place of  birth: Binh Luc Distric, Ha Nam Province

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH  Dated 31/12/2014 by the Rector of College of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: constant

7. Official thesis title: The role of Social work in assisting the poor women (a case study of Dong Du commune, Binh Luc district, Ha Nam province)

8. Major: Social Work.                   .                       Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Associate Professor Dr. Hoang Ba Thinh Department of Sociology, University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis on evaluating the realsituation of the poor women's live at Dong Du commune - Binh Luc district - Ha Nam province.

Real situation of assisting the poor woment at local area.

Solution to suppor the poor women at Dong Du commune - Binh Luc district - Ha Nam province.

The role of social work in assisting the poor woment at local area.

11. The pratical application of the Thesis in reality:

Reseach results stated can serve the assistance provied for the poor at local area

12. Further research directions, if any:

Related to the poor women

13. Thesis-related publications: No.