TTLV: Công tác xã hội cá nhân với người có công với cách mạng tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Thứ bảy - 06/10/2018 20:45

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Huyền Trang            2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 11/12/1993

4. Nơi sinh: Cẩm Tây, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số:……… ngày ….. tháng……năm …………của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội cá nhân với người có công với cách mạng tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội.                    Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Nguyễn Đình Tuấn.

Tổng quan một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tình hình về công tác xã hội với người có công với cách mạng. Ứng dụng Công tác xã hội cá nhân trong trợ giúp người có công với cách mạng tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Công tác xã hội cá nhân với người có công với cách mạng tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội cá nhân trong trợ giúp người có công với cách mạng tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : PHAM THI HUYEN TRANG      2. Sex: Femal

3. Date of birth: 11/12/1993                                 4. Place of  birth: Cam Tay, Cam Pha, Quang Ninh

5. Admission decision number: .........................  Dated .........................................................

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title:

Personal social work with people with meritorious services to the revolution in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quảng Ninh province

8. Major: Social work                                         9. Code: 60.90.01.01

10. Supervisors:

Review some theoretical and practical issues on the situation of social work with people with meritorious services to the revolution. Applying personal social work in supporting people with meritorious services to the revolution in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.

11. Summary of the findings of the thesis: Personal social work with people with meritorious servicé to the revolution in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quảng Ninh province

12. Practical applicability, if any: Professionalism of individual social work with in helping people with meritorious services to the revolution in Cam Binh ward, Cam Pha city, Quảng Ninh province

13. Further research directions, if any: No