TTLV: Công tác xã hội cá nhân trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thứ năm - 27/09/2018 20:48

1Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Thu Trang.               2Giới tính: Nữ

3Ngày sinh: 08/01/1985.

4Nơi sinh: Cẩm Tây, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

5Quyết định công nhận học viên: Quyết định số 3692/QĐ-XHNV ngày 04/11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7Tên đề tài luận vănCông tác xã hội cá nhân trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

8Chuyên ngành: Công tác xã hội (định hướng ứng dụng)

9Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Hoa.

10Tóm tắt các kết quả luận văn:

Luận văn làm rõ thực trạng và những khó khăn trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; đồng thời bằng kiến thức, kĩ năng đã học ứng dụng tiến trình công tác xã hội cá nhân để hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi tại phường Hà Tu. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp, kết nối, triển khai và tăng cường hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi dưới góc độ công tác xã hội tại phường Hà Tu.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Qua nghiên cứu thực tiễn khẳng định vai trò của ngành công tác xã hội, nhân viên xã hội thực sự cần thiết đối với nhóm đối tượng yếu thế, trong đó có người cao tuổi; nâng cao hiệu quả công tác xã hội cá nhân đối với người cao tuổi tại cấp cơ sở nhằm phát triển hệ thống công tác xã hội chuyên nghiệp từ cơ sở.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong các cơ sở y tế và hỗ trợ người cao tuổi toàn diện trong đời sống.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1. Full name: Nguyen Thi Thu Trang.                  2Gender: Female.

3. Date of birth: 08/01/1985.

4. Place of birth: Cam Tay ward, Cam Pha city, Quang Ninh province.

5. Decision of student recognition No: 3692/QĐ-XHNV date 04/11/2016 of the Rector of  University of Social Sciences and Humanities Vietnam National University, Ha Noi.

6. Changes in training course: None.

7. Official thesis title: “Personal social work in support of elderly care in Ha Tu Ward, Ha Long City, Quang Ninh Province”.

8. Major: Social Word.     Code: 60.90.01.01.

9. Supervisors: Assoc. Prof. Nguyen Thi Kim Hoa.

10. Summary of the results: Dissertation clarifying the current situation and difficulties in health care for elderly people in Ha Tu Ward, Ha Long City, Quang Ninh Province; At the same time, with the knowledge and skills learned to apply the process of social work to support elderly care in the elderly in Ha Tu. On that basis, propose solutions, connect, deploy and enhance the effectiveness of health care for the elderly in the social work in Ha Tu ward.

11. Practical applicability: Through empirical research confirming the role of the social work industry, social workers are essential for vulnerable groups, including the elderly; Improve the effectiveness of individual social work for the elderly at the grassroots level to develop a professional social work system from the grassroots.

12. Further research directions: Professionalism of social workers in health facilities and comprehensive support for the elderly in their lives.

13. Thesis - related publications: No

ussh