TTLV: Mạng lưới xã hội trong quá trình tìm kiếm việc làm của sinh viên trường Đại học Công đoàn (Nghiên cứu trường hợp cựu sinh viên trường Đại học Công đoàn tốt nghiệp năm 2015)

Thứ tư - 26/09/2018 15:23

1. Họ và tên học viên: Vũ Yến Hà

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/ 10/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV-SĐH; ngày: 31/12/2015  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Mạng lưới xã hội trong quá trình tìm kiếm việc làm của sinh viên trường Đại học Công đoàn (Nghiên cứu trường hợp cựu sinh viên trường Đại học Công đoàn tốt nghiệp năm 2015)

8. Chuyên ngành: Xã hội học                                Mã số: 60 31 30 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Tuấn Anh

Luận văn chỉ ra thực tế cựu sinh viên Trường Đại học Công đoàn tốt nghiệp năm 2015 sử dụng các mạng lưới xã hội trong quá trình tìm kiếm việc làm. Luận văn cũng làm rõ những hệ quả tích cực và tiêu cực của viêc sinh viên sử dụng các mạng lưới xã hội để tìm kiếm việc làm.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn là tài liệu hữu ích cho những nhà nghiên cứu về mạng lưới xã hội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Những vấn đề liên quan đến mạng lưới xã hội

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1Full name: VU YEN HA                                                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 26/ 10/ 1991

4Place of birth: Hanoi City

5. Decision of student recognition No.: 1374/2015/QĐ-XHNV-SĐH, date: 19/06/2015 of the University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in training course: No

7Official thesis title:  Social networks in job searching of students at Trade Union University (the study of graduates of Trade Union University in 2015)

8. Major: Sociology                                             Code: 60 31 30 01

9. Supervisor: Assoc Prof. Dr. Nguyen Tuan Anh

10. Summary of the theses results:

The thesis shows the ways in which alumni of Trade Union University used their social networks to find jobs. The thesis also clarifies positive and negative consequences of using the social networks of the alumni in finding jobs.

11. Practical applicability: The thesis is useful for researchers in studying social networks

12. Further research directions, if any: Issues related to social networks

13. Thesis-related publications: No