TTLV: Công tác xã hội cá nhân trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật tại phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thứ bảy - 11/08/2018 20:55

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Châm

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 08/08/1987.

4. Nơi sinh: Hải Phòng.

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Công tác xã hội cá nhân trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật tại phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội (Định hướng ứng dụng)     Mã số: 60.90.01.01.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Như Trang.

Tìm hiểu được thực trạng hoạt động của công tác xã hội trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ứng dụng công tác xã hội cá nhân trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật vận động hòa nhập cộng đồng tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Từ đó, đưa ra những bài học kinh nghiệm của bản thân sau khi thực hành một tiến trình công tác xã hội cá nhân đối với trẻ em khuyết tật.

Các khuyến nghị có thể được xem xét, áp dụng trong thực tế để nâng cao hiệu quả khi thực hiện công tác xã hội cá nhân đối với trẻ em khuyết tật nói riêng và người khuyết tật nói chung.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội trong việc trợ giúp trẻ em khuyết tật nói riêng và người khuyết tật nói chung.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Thi Cham                                2. Sex: Female

3. Date of birth: Augurt 08th, 1987.                           4. Place of  birth: Hai Phong.

5. Admission decision number: 4295/QĐ-XHNV Decemmber 16th, 2016  by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “Individual social work for assisting disability children living in Cao Thang Ward, Ha Long City, Quang Ninh Province”.

8. Major: Social work (application orientation).        Code: 60.90.01.01.

9. Supervisors:  Assoc.Prof. Ph.D Nguyen Thi Nhu Trang

10. Summary of the findings of the thesis:

Understanding the status of social work activities in supporting disabled children in Cao Thang Ward, Ha Long City, Quang Ninh province. Applying individual social work in supporting disabled children to integrate into community in Cao Thang Ward, Ha Long City, Quang Ninh province. From there, give your own lessons after practicing a personal social work process for children with disabilities.

11. Practical applicability, if any:

Recommendations can be considered and applied in practice to improve the effectiveness of individual social work for children with disabilities in particular and people with disabilities in general.

12. Further research directions, if any:

Professionalism of social workers in supporting children with disabilities in particular and people with disabilities in general.

13. Thesis-related publications: